Hãy thức tỉnh phắt, các cô gái "ngu muội" và bộc trực thèm khát soái ca!

Đoạn clip thức tỉnh các cô gái thích ngôn tình, mê phim Hàn của anh chàng này hiện đang gây bão trên khắp mạng từng lớp.

À nếu như bạn cũng là người hay lên mạng, biết cập nhật thiên hướng và chú ý đến đời sống tinh thần của cư dân mạng, thì kiểu gì cũng biết phim Hàn Quốc rồi truyện ngôn tình đang ngày càng khiến các cô gái xăm, mà thậm chí là tê mê. Nhưng rồi thì sao, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu các cô nàng không đem lòng... sống ảo, suốt ngày mộng mơ về soái ca hay một anh chàng đẹp trai, nhà giàu các thứ các thứ...

"Quá là ngu tối. Thoát khỏi màn hình máy tính và nhìn xung quanh đi! Nhìn cho kĩ vào!"

Đây chính là những gì mà anh chàng sở hữu Fanpage Huy Cung đã đề cập đến trong Vlog mới đây nhất của mình với tên gọi "Soái ca". 

Theo Huy Cung thì các cô gái "mê phim Hàn Quốc và cuồng soái ca" ngày càng nhiều. Ngày nào cũng cày mấy chục tập phim, rồi ngồi mộng mơ đến "một anh đẹp trai, nhà giầu, mang son Louboutin, iPhone 6, tóc tai vuốt vuốt cầm hoa đến tặng". Và đó là... ngu tối, vì:

Bọn trai đẹp nó yêu nhau hết cả rồi!

Bọn nhà giàu khi kiếm ra được nhiều tiền thì sẽ nghĩ suy rất tường tận vào cách nó tiêu tiền, trong đầu sẽ có một bài toán kinh dinh...

Chốt lại là bạn sẽ nhận ra rằng: cuộc sống này nó rất là phũ và không giống mấy thứ nhằng bạn xem ở trên mạng đâu!

Khỏi phải nói đoạn clip này đã được lan truyền chóng mặt đến như thế nào trên Facebook. Dân tình mà đặc biệt là các cô gái đều tò mò click để xem vì biết đâu mình chính là đối tượng được nhắc đến.

Bàn về soái ca, một chủ đề chẳng bao giờ cũ nếu như không muốn nói là rất "hot" đặc biệt là khi ngôn tình đang ờ thời lên ngôi; giọng điệu siêu hí hước và tưng tửng cùng nội dung tuy phũ nhưng... đúng đó chứ cùng với vẻ ngoài khá cool của người nói - thế là Vlog của anh chàng này đã gây bão khắp MXH dù chỉ vừa đăng cách đây có mười mấy tiếng đồng hồ, nhận về hơn 600k lượt xem, gần 8k lượt bình luận và hàng chục ngàn chia sẻ. Dự là những con số này sẽ còn nối tăng.
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét