5 thói quen siêu dễ giúp giảm cân hiệu quả

1. xúc tiếp với ánh nắng màng tang


Theo các nhà khoa học, xúc tiếp với ánh nắng quạ sau khi vừa thức dậy không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tăng chiều cao mà còn làm giảm chỉ số BMI  – chỉ số xác định tình trạng thừa cân hay thiếu cân một cách đáng kể. Bạn hãy dành ra 20 – 30 phút mỗi ngày để tắm nắng vào buổi sáng sớm nhé!

2. Ăn bữa sáng giàu protein


Một số người cho rằng, nhịn ăn sáng sẽ giúp họ giảm cân thành công. thực tiễn không phải vậy, bữa sáng đóng một vai trò hết sức quan yếu. Bạn nên ăn một bữa sáng nhiều protein để tăng cảm giác no lâu, hạn chế cơn thèm ăn vặt và có khuynh hướng nạp ít calo hơn khi vào bữa trưa.

3. Chọn ly uống nước đúng cách


Chúng ta đều biết uống nước giúp thanh lọc thân, đào thải độc tố, ngăn ngừa cơn thèm ăn và tương trợ giảm cân. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng lựa chọn ly uống nước đúng cách còn giúp hạn chế lượng calo nạp vào thân hiệu quả. Hãy lựa chọn các loại ly mỏng, có thành cao nhé!

4. Vận động


Nếu bạn không có thời kì để luyện tập mỗi ngày, hãy tranh thủ vận động mọi lúc có thể. Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra, những người thường xuyên đi bộ hoặc di chuyển bằng xe đạp hay ô tô buýt sẽ có chỉ số chất béo thấp hơn những người khác. thành thử, bạn hãy xem xét đến việc sử dụng các loại công cụ này. Bạn cũng nên đi thang bộ thay vì thang máy, làm việc nhà thẳng tuột hơn và tranh thủ đi bộ quanh văn phòng trong giờ nghỉ giải lao.

5. Ngồi thiền


Ngồi thiền sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, xúc tiến quá trình đốt cháy năng lượng khi ngủ, từ đó giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, ngồi thiền 30 phút mỗi ngày còn giúp cơ thể bạn bền bỉ hơn nữa đấy!

T

Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét