Cung hoàng đạo với một đặc điểm và tính cách đặc trưng

Mỗi cung hoàng đạo với một đặc điểm và tính cách đặc trưng lại hiệp với một màu son riêng. Hãy cùng khám phá màu son mà từng cung hoàng đạo nên diện trong năm 2016.


Việc chọn ra màu son hợp luôn là một nhiệm vụ vừa xăm lại vừa khó nhằn đối với các cô nàng. Hẳn bạn thường chọn một màu son dựa trên lời khuyên của bạn bè hay mẩu review trên mạng nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chọn son dựa theo cung hoàng đạo của mình chưa? Đúng vậy, mỗi cung hoàng đạo với một đặc điểm và tính cách đặc trưng lại hạp với một màu son riêng. Hãy cùng khám phá màu son mà từng cung hoàng đạo nên diện trong năm 2016 nhé!1. Bạch Dương

Vốn thường là cung tạo ra xu hướng nên Bạch Dương được khuyến khích thử những màu son tươi mới và tự nhiên. Bởi vậy mà chọn lựa hoàn hảo nhất chính là loại son có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên và mang những tone màu địa cầu như beige, nâu đỏ hoặc những tone trầm như đỏ rượu, đỏ tím.2. Kim Ngưu

mặc dầu thuộc tuýp khá cổ điển nhưng riêng trong năm 2016, Kim Ngưu nên dạn dĩ bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những màu son thật ranh, ấn tượng, đặc biệt là đỏ tươi.

3. Song Tử

Song Tử thường rất thời thượng, năng động và trong lĩnh vực làm đẹp thì thường thích thử những thứ thật lạ mắt, ấn tượng. Tuy nhiên, trong năm 2016, Song Tử nên khám phá khía cạnh mới trong tính cách của mình bằng việc thử những màu son thật cổ điển, nữ tính như đỏ tím, đỏ berry.

4. Cự Giải

Cự Giải thường có xu hướng kề với một màu son nào đấy trong một thời gian dài. Năm 2016 là năm để thay đổi điều đó, và bạn nên trải nghiệm sự nữ tính và mới mẻ của son màu hồng cam hoặc đỏ san hô.

5. Sư Tử

Sư Tử là cung thích son bóng và son màu nổi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Năm nay, hãy thử làm mới mình với những sắc son trầm hơn như hồng đất, hồng nâu và có kết cấu lì (matte).

6. Xử Nữ

Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong năm 2016 là hãy trải nghiệm bản thân mình. Hãy mạnh bạo mở rộng thị hiếu, lề thói của mình, bắt đầu với việc thí điểm một màu son thật nổi bật, chan chứa năng lượng như cam chả hạn.

7. Thiên Bình

Trong năm 2016, thứ mà Thiên Bình một mực nên diện là màu son thật mơ màng, qua và nhất quyết phải có một tẹo nhũ, đơn cử như hồng vỏ đỗ nhũ, hồng cam nhũ.

8. Thần Nông

Năm nay, Thần Nông nên tránh xa những màu son đậm, tối và thử kết giao với những màu son tươi vui, rạng rỡ hơn, tỉ dụ như hồng cánh sen, hồng mẫu đơn.

9. Nhân MãNăm 2016, Nhân Mã được khuyên nên tạm biệt những màu son nhạt nhòa, kém khích mà thay vào đó là những sắc son thật tinh tế, sang trọng mà đỏ rượu là ứng cử viên số một.

10. Ma Kết

Ma Kết thường chuộng những màu son nhẹ nhàng, thiên nhiên nhất có thể nhưng riêng trong năm 2016, hãy để đôi môi của mình trở nên tâm điểm với màu son đỏ rực rỡ, mạnh mẽ và quyến rũ.

11. Bảo Bình

Lời khuyên phong cách cho Bảo Bình trong năm 2016 chính là sexy và bí ẩn. Hãy bắt đầu với màu son thật tối màu và lạ mắt như đỏ huyết dụ, mận chín.

12. Song Ngư

Năm 2016 được dự đoán là một năm rất ngọt ngào và thuận lợi trong tình cảm của Song Ngư, bởi thế mà màu son thật báng, trong trẻo như hồng cam chính là gợi ý nhẵn nhất.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét