Kiểu tóc đẹp và hot nhất năm 2016

Nếu bạn đang trên dưới một kiểu tóc để làm mới bản thân trong năm 2016 nhưng lại không đủ dũng cảm để thử sức với tóc tém hay tóc bob, có một kiểu tóc sẽ là cứu cánh ráo cho bạn trong lúc này – đó chính là tóc chạm vai.


Mặc dù không phải là một kiểu tóc quá mới nhưng tóc chạm vai dần chiếm trọn tình cảm của phái đẹp và trở thành khuynh hướng cực hot trong thời kì gần đây nhờ những ưu điểm vô cùng nổi bật. Nếu như mái tóc dài mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng, tóc ngắn mang đến sự trẻ trung, cá tính thì tóc chạm vai lại tụ hội đầy đủ tuốt tuột những nguyên tố đó.


Với kiểu tóc này, bạn có thể buông xõa tự nhiên hoặc uốn cụp, làm xoăn sóng nước. Ngay cả khi bạn muốn tết hay búi thì tóc chạm vai cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu.


Hơn nữa, bạn có thể kết hợp tóc chạm vai với tóc mái mưa, tóc mái chéo hay mái dài. Dù là kiểu mái nào đi nữa thì nó cũng mang đến cho bạn vẻ ngoài thực sự hút và khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng khi quyết định cắt tóc chạm vai.

Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét