Làm se khít lỗ chân lông trên da mặt hiệu quả cho chị em phụ nữ

Khi sinh ra, chúng ta ai cũng có một làn da mịn màng nuột, nhưng chúng không duy trì được lâu đặc biệt là vào thời kỳ trưởng thành khi các hooc đồ đệ lý tiết ra gây ra mụn trứng cá hoặc lỗ chân lông to và làm xấu xí làm da mặt tiền tài bạn.

Điều này thật phiền phức, bạn có thể mường tưởng với cùng một khuôn mặt như ngày nay nhưng nó lại mịn màng và nhẵn nhụi hơn thì vẻ đẹp của bạn có thể được cải thiện đến mức độ kỳ diệu nào rồi đấy.

Trong khi mụn trứng cá là vấn đề muôn đời và có nhiều phương pháp để giải quyết bao gồm cả các liệu pháp da liễu chuyên khoa thì lỗ chân lông to thường khó giải quyết hơn nhiều.

Để làm se khít lỗ chân lông trên da mặt, chúng ta có thể ứng dụng các phương pháp trực tiếp từ bên ngoài hoặc điều chỉnh nội tiết tố bên trong. Có những phương pháp hiệu quả tức thời, nhưng cũng có những phương pháp hiệu quả sau vài tháng thậm chí là cả một năm.

Và phương pháp nào thì cũng có giá trị của nó. Dưới đây là những phương pháp tự nhiên giúp làm se khít lỗ chân lông tin chắc phù hợp cho bạn.

Bạn nên sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng kết hợp với nước chanh.

Mặt nạ se khít lỗ chân lông với tròng trắng trứng và nước cốt chanh

Bạn nên dùng mặt nạ lòng trắng trứng phối hợp với nước chanh để se khít lỗ chân lông hiệu quả. Những khoáng vật có từ lòng trắng trứng với lượng axit tự nhiên của nước chanh giúp loại bỏ hắc tố da và điều trị sự viêm nhiễm, sẽ khít lỗ chân lông.

Cách làm:

Tách lòng trắng ra riêng và cho vào vài giọt chanh (đừng nhiều quá nhé)

Dùng mặt nạ giấy dậm đều hợp chất rồi đắp lên mặt

Để khô khoảng 20phút, sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm

Vì chanh có tính axit nên hạn chế sử dụng nhiều, nên dùng 1 đến 2 lần/tuần.

Bột yến mạch

Các vật liệu cho quá trình đắp mặt nạ này bao gồm bột yến mạch, mật ong và giấm táo. Sau đó, trộn đều hỗn tạp này với tỷ lệ 1:1:1 thành hẩu lốn mặt nạ. Đồng thời, đắp mặt nạ  lên da và để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét