Lý Nhã Kỳ là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Việt hiện tại

Chúng tôi đã chuyện trò với bà Diễm Hằng - chuyên gia nhan sắc hàng đầu, người đứng đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy của hàng loạt sao Việt về sắc đẹp Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ là tượng trưng sắc đẹp của làng tiêu khiển Việt ngày nay


Trong làng giải trí Việt ngày nay, Lý Nhã Kỳ là một tượng trưng sắc đẹp. Cô sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ, lộng lẫy, trải qua và đầy quyền lực. Cùng với sắc ấy, gout thời trang của Lý Nhã Kỳ cũng càng ngày càng thăng hoa.

Tuy nhiên, trước khi trở nên biểu trưng dung nhan hoàn mỹ như ngày nay, Lý Nhã Kỳ cũng cũng từng trải qua thời kỳ “khủng hoảng” vì vẻ ngoài thiếu thon gọn, y phục không hợp tuổi, hoàn cảnh cùng lối trang điểm già dặn đến khó hiểu.


Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh sang, lộng lẫy.

Chính thành ra, sự lột xác về mặt nhan sắc như hiện tại khiến nhiều người không khỏi hoài nghi việc Lý Nhã Kỳ đã can thiệp thẩm mỹ. Về nghi vấn này, Lý Nhã Kỳ luôn giữ lặng im. Chúng tôi đã chuyện trò với bà Diễm Hằng- chuyên gia nhan sắc hàng đầu, người đứng đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy của hàng loạt sao Việt về sắc đẹp Lý Nhã Kỳ.

Chào chị! Mối quan hệ của chị và Lý Nhã Kỳ bắt đầu như thế nào?

- Tôi là khách hàng của Lý Nhã Kỳ. Tôi hay sưu tập những bộ thời trang và trang sức của Lý Nhã Kỳ. Chúng tôi làm bạn được khoảng 5 năm rồi.


Chuyên gia sắc đẹp Diễm Hằng nói về nhan sắc Lý Nhã Kỳ.

Cách đây 5 năm, chị thấy dung nhan của Lý Nhã Kỳ so với hiện giờ như thế nào?

- Trước đây cô ấy mũm mĩm hơn, gương mặt tròn trặn và cách ăn mặc chưa ổn định lắm. Lý Nhã Kỳ cũng hay trang điểm đậm. Còn bây giờ, sắc cô ấy thay đổi rất nhiều. bộ mặt gọn, thảnh thơi hơn, gu thời trang cũng thứ hạng hơn rất nhiều. Cô ấy còn có nhiều bộ sưu tập thời trang và trang sức trải qua mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nói chung, Kỳ có nhiều lợi thế để tỏa sáng.

Có tin đồn Lý Nhã Kỳ từng can thiệp thẩm mỹ để có dung nhan như ngày nay. Là một chuyên gia sắc, chị nói gì về điều này?- sắc đẹp của mỗi người đổi thay thì ít nhiều phải có sự can thiệp. Cái thay đổi đó một phần do ăn uống, luyện tập và cả sắc diện con người khi vận xấu, vận tốt đến nữa.

Tôi cho rằng, những ngôi sao thì phải luôn để ý đến việc trông nom sắc. Nhiều ngôi sao có ý thức làm đẹp nhưng cũng không hiểu phải sửa sang sắc đẹp như thế nào để hiệp với bản gốc của họ.

Lý Nhã Kỳ ít nhiều có can thiệp thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo như ngày nay.

Cũng không nhiều người biết là mình cần phải đổi thay sắc theo phương cách nào. tỉ dụ nhiều người cứ muốn phải giải phẫu bằng được như Phạm Băng Băng, chạy theo khuynh hướng là thất bại, thành thảm họa thẩm mỹ.

Đó là điều rất đáng tiếc. Vì hành trình làm đẹp luôn đầy rủi ro. Mỗi lần làm là đau đớn, tốn kém, phải dừng hết công việc của họ lại.

Lý Nhã Kỳ của hiện tại sở hữu nét đẹp rất hài hòa, tự nhiên, kiêu sa, đầy quyền lực mà bất cứ người đàn bà nào cũng thầm mơ ước.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét