Món mỹ phẩm mà bạn nữ nên sắm ngay...

Những món mỹ phẩm dù nghèo tới mấy các bạn nữ cũng nên sắm

Một khi đã biết coi sóc vẻ ngoài cho bản thân mình, định kỳ, các cô nàng sẽ phải mất một khoản kha khá để đầu tư cho các sản phẩm dưỡng da, đồ mỹ phẩm, v.v... Số tiền phải bỏ ra sẽ là không hề nhỏ và nếu không có "chiến lược" cụ thể, chúng ta sẽ bị thâm hụt hà bao nghiêm trọng.

Câu nói "tiền nào của nấy" có thể đúng nhưng riêng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng ta không một mực phải bó buộc bản thân với nguyên tắc này. Có những sản phẩm làm đẹp thực sự đáng đầu tư nhưng có những sản phẩm bạn không cấp thiết phải móc hà bao quá nhiều mà vẫn nhận được chất lượng và hiệu quả bất ngờ. Vậy đâu là thứ nên mua "rộng tay"?


Kem nền

Kem nền rất quan trọng nếu không muốn da bị nổi mụn. Ngoài việc có công thức thành phần thật tốt, kem nền còn phải bảo đảm đáp ứng được tiêu chí lâu trôi, tiệp nhất vào màu da của mỗi người.

Kem che tội

hao hao như kem nền, kem che tội cao cấp cũng mềm mượt, dễ tán và có độ che phủ tốt hơn hẳn sản phẩm bình dân

Sản phẩm đặc biệt

Những sản phẩm dưỡng da chuyên sâu như serum, dầu dưỡng hay tinh chất dưỡng thường chỉ có ở những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Tuy số tiền bỏ ra để mua những sản phẩm này là không nhỏ nhưng bù lại, bạn có thể dùng chúng trong một thời kì rất dài và điều quan yếu là chúng có thể cải thiện đáng kể làn da của bạn.

Cọ điểm trang

Cọ tốt không chỉ mềm hơn mà chúng còn giúp ích cả trong việc điểm trang và dưỡng da của bạn. Lớp điểm trang sẽ lên chính xác và đều đẹp hơn mà không phải tốn nhiều công sức. ngoại giả cọ trang điểm cũng dùng được rất lâu.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét