Nước ép khoai tây có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Khoai tây được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Khoai tây rất giàu vitamin, chất dinh dưỡng và chất xơ tốt mà chuyển đổi thành năng lượng cung cấp cho thân thể hoạt động.


Tuy nhiên, khi khoai tây được chuyển đổi thành hình thức nước ép, những lợi ích sức khỏe của nó sẽ tăng lên gấp đôi. Theo các chuyên gia, nếu bạn tiêu thụ một ly nước ép khoai tây hàng ngày với một tẹo mật ong hoặc nước chanh, bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

Nước ép khoai tây có lợi cho tim cũng như giữ các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt và tránh xa nhiều loại bệnh. Mặt khác, người ta nói rằng những người bị ung thư có thể uống nước ép này hai lần một ngày để diệt các tế bào ung thư trong thân thể.

Bên cạnh đó, nó còn giúp loại bỏ độc tố, điều trị bệnh dạ dày và cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn.

Nước ép khoai tây chống viêmNước ép khoai tây có đặc tính giúp giảm viêm. Những người gặp các vấn đề như viêm khớp nên uống nước ép khoai tây 2 lần một ngày để giảm đau và sưng. Nó cũng giúp tăng cường lưu thông máu trong khớp.

Nước ép khoai tây ngăn ngừa bệnh tim

Để ngăn ngừa các bệnh tim mạch, thêm nước ép khoai tây vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Tính kiềm thiên nhiên trong khoai tây giúp cho các cơ quan khỏe mạnh.

Nước ép khoai tây giảm cân

Các nghiên cứu gần đây cho thấy nước ép khoai tây là một trong những thức uống tốt nhất giúp cắt giảm lượng calo trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân. Thêm một muỗng cà phê mật ong với nước trái cây để mang lại nhiều ích hơn.

Nước ép khoai tây điều trị bệnh gút

Nước ép khoai tây rất có lợi cho những người mắc bệnh gút. Uống nước ép này giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể. Nó cũng sẽ làm giảm viêm do có đặc tính chống viêm.

Nước ép khoai tây giảm Cholesterol

Để giảm cholesterol xấu và thay thế nó bằng cholesterol tốt, bạn nên uống nước ép khoai tây. Đây là một trong những ích lợi sức khỏe tốt nhất của nước ép khoai tây.

Nước ép khoai tây hỗ trợ tiêu hóa

Nước ép khoai tây giúp làm dịu đường tiêu hóa trong cơ thể. Nó cũng giúp hệ thống tiêu hóa khỏi bị nhiễm trùng và các bệnh liên hệ khác.

Nước ép khoai tây chống ung thư

Những người mắc bệnh ung thư nên thêm nước ép khoai tây vào chế độ ăn uống của họ vì nó giúp khử các tế bào gây ung thư trong thân thể và ngăn ngừa bệnh lan rộng.

Nước ép khoai tây giảm áp huyết

Kiểm soát mức áp huyết trong thân thể là điều rất quan yếu. Tiêu thụ nước ép khoai tây hàng ngày nước sẽ giúp bệnh nhân huyết áp cao kiểm soát huyết áp. Để mang lại lợi. tốt nhất, bạn hãy uống nước ép nguyên chất, không thêm muối.

Nước ép khoai tây điều trị viêm loét bao tử

Điều trị viêm loét dạ dày bằng cách uống nước ép khoai tây hai lần trong ngày. Uống 50 ml khi bao tử rỗng vào buổi sáng. Lặp lại liều na ná trước khi ăn tối.

Nước ép khoai tây giảm nhức đầu

Một lợi ích tót vời nữa của nước ép khoai tây là nó tương trợ trong việc làm giảm tất tật các loại đau đầu. Để cơn đau đầu biến mất trong vòng chưa đầy 15 phút, hãy thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh vào.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét