Xu hướng tóc đẹp nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây

Đây chính là thiên hướng tóc nữ đang nở rộ trên mạng từng lớp thời gian gần đây.
Còn nhớ cách đây vài năm, các cô nàng cá tính từ Á sang Âu đã tích cực hưởng ứng trào lưu cạo một phần tóc phía trên mang tai cực kỳ táo bạo và "cool ngầu". Nay, trào lưu cạo tóc ở phái nữ đã quay trở lại nhưng dưới hình thức kín đáo hơn: cạo tóc sau gáy và đặc biệt hơn là "hình xăm tóc" (hair tattoo).


khuynh hướng cạo tóc sau gáy thú nhận ở chỗ khi bạn thả tóc tự nhiên, bạn trông vẫn nhu mì như bao cô gái khác nhưng khi bạn buộc hoặc búi tóc cao hẳn lên, phần tóc cạo mới được phô bày. Có thể nói đây là khuynh hướng tóc rất táo tợn nhưng song song lại vô cùng kín đáo và chỉ "hiện nguyên hình" khi chủ nhân đích thực muốn khoe ra.

Điều đặc biệt là không chỉ dừng lại ở việc cạo tóc sau gáy, xu hướng này còn mở mang thành hình thức gọi là "hình xăm tóc", khi phần tóc cạo được tạo thêm những họa tiết độc đáo trông tựa như một hình xăm đích thực. Hình xăm tóc khiến cho phần tóc cạo sau gáy trở thành nổi trội hơn hẳn và ngay cả khi chỉ để những kiểu tóc đơn giản như tóc đuôi ngựa cao hay tóc búi, trông bạn vẫn cực kỳ "chói lóa".

Nhược điểm của xu hướng tóc này là khi muốn trở lại với mái tóc ban đầu, bạn sẽ phải đối mặt với quá trình nuôi tóc khá gieo neo. Vì bị cạo sát da đầu nên phần tóc sau gáy sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể mọc dài bằng phần tóc xung quanh và ban đầu, chúng sẽ đâm lủa tủa khá là khó chịu. Dù vậy đi chăng nữa, hẳn nhiều cô nàng vẫn sẽ chẳng thể cưỡng lại được ý định thí nghiệm kiểu tóc sành điệu này và so với sự "chất chơi" mà nó mang đến cho diện mạo của bạn, đây vẫn là kiểu tóc đáng thử phải không?
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét