Cách làm vòng đeo tay handmade đơn giản

Nếu bạn đang không biết nên tặng cô bạn thân món quà gì nhân dịp sinh nhật thì hãy thử tự làm một chiếc vòng đeo tay xem sao nhé. Từ kiểu cá tính, phủi bụi đến vòng tay thông điệp ý nghĩa, chúng đều diễn đạt tình cảm cũng như sự thực bụng bạn dành cho những người bạn thương yêu nhất đấy. Cùng Diva Review họccách làm vòng đeo tay cực đơn giản mà ý nghĩa này nào!

Cách làm vòng đeo tay bằng dây thừng móc cá tính


Hình ảnh: vòng đeo tay đẹp


phương tiện làm vòng đeo tay bạn cần:

– 0.5m dây thừng nhỏ

– Móc hình chữ S

– Kìm mũi nhọn

– Bật lửaCách làm vòng đeo tay handmade


Cách làm vòng đeo tay rất đơn giản


Trước khi bắt đầu, bạn hãy đốt đầu dây thừng bằng bật lửa để chúng không bị tước ra khi bạn đeo. Dùng kềm uốn cong khít một đầu chữ S để cố định một đầu. Với đầu còn lại, bạn chỉ nên uốn đến khi còn một khe hở nhỏ vừa vặn để dây thừng lọt qua. Lấy 1/4 đoạn dây thừng luồn qua một đầu chữ S,rồi gấp đôi lại tạo thành hình zig zag.Cuộn phần đầu dây thừng hai lần quanh trọng tâm của đường zig zag rồi buộc chặt thành nút. Đẩy đầu dây thừng qua lỗ hướng về tay trái. Giữ chặt đầu dây bằng tay trái, dùng tay phải đẩy sợi dây về phía bên trái đến khi nút thắt chặt lại.Làm na ná với đầu dây còn lại với hướng bên phải. Đốt đầu dây còn dư nếu cần thiết. Bạn có thể quấn vòng tay 2 đến 3 lần quanh cổ tay.Cách làm vòng đeo tay bằng hạt trang sức

 

Vòng đeo tay handmade cực đẹp


công cụ làm vòng đeo tay bạn cần:

Dụng cụ đơn giản để làm vòng đeo tay chất


– Hạt cườm nhỏ nhiều màu

– Hạt mạ vàng

– Hạt nhỏ tròn chuyên dùng để một mực dây đeo.

– Chỉ thêu trắng

– Kim chuyên dụng để xâu chuỗi hạt

– Bảng mã morse

– Kìm đầu nhọn

– Kéo

Cách làm vòng đeo tay handmade đơn giảnMột chiếc vòng sẽ cần 4 màu khác nhau: một màu làm nền, một màu đại diện cho chấm tròn, một màu đại diện cho gạch ngang và một màu để ngăn cách giữa hai cái. Dây trong hình sẽ dùng màu đỏ làm màu nền, xanh lá cho chấm tròn, xanh ngọc cho dấu ngang và vàng để tách biệt.Luồn chỉ qua dây xỏ chuyên dụng. Xỏ một đôi hạt màu nền vào trước rồi đến màu dùng để tách biệt. Luồn tiếp 2 màu đại diện cho chấm tròn và gạch ngang theo trật tự chữ mà bạn muốn sắp đặt. Nhớ tách biệt chúng bằng màu khác đã quy định. Ví dụ trong hình là vòng chữ ” I LOVE YOU”. Từ trước nhất là “I” sẽ là hai chấm tròn màu xanh.Sau khi làm xong chữ trước tiên, thêm một vài màu nền và làm tiếp những chữ tiếp theo. Kết thúc bằng cách thêm hạt màu nền.Luồn hai đầu bằng hạt móc nhất mực chuyên dụng. Dùng kềm bấm chặt để những hạt bên trong không chạy.Kết thúc bằng móc tròn, xuyên giữa hai sợi dây. Để một khoảng cách đều nhau từ móc tròn đến từng đầu nhất thiết.


Hình ảnh: vòng đeo tay đẹp 


Điều chỉnh chiều dài sợi dây để vừa vặn với cổ tay. cố định tiếp hai đầu bằng móc nhất quyết chuyên dụng cùng màu.

Với hai cách làm vòng đeo tay vừa đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian cơ mà biểu hiện được tình cảm của mình đến người nhận như trên, bạn chẳng có lý do gì để mà không bắt tay ngay vào việc chế tạo đi thôi.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét