Gợi ý các kiểu tóc đẹp chuẩn cho cô nàng mặt vuông

Sự kiện:Các kiểu tóc ngắn đẹp(Emdep.vn) - Nếu bạn sở hữu gương mặt cá tính với những đường nét khía cạnh, vuông vức hãy thử tìm cho mình một trong những kiểu tóc dưới đây nhé.

  • chỉ dẫn cách kẻ mắt mèo chuẩn cho từng dáng mắt khác nhau
  • Cách chăm chút da nhờn hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm
  • Gợi ý những màu son ombre tuyệt đẹp cho cô nàng mê tiệc tùng
  • Cách tẩy tế bào chết cho da mặt từ thực phẩm có ngay trong nhà bếp

Kiểu tóc bob ngắn 

Với bob ngắn bạn có thể tuyển lựa 1 trong 3 kiểu thời thượng giờ là tóc bob xoăn nhẹ, tóc bob xoăn cúp ôm lấy khuân mặt và tóc bob nhọn.

-  Tóc bob xoăn nhẹ: Một mái tóc chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Tóc bob ngắn xoăn nhẹ


-  Tóc bob nhọn: Nếu bạn muốn thu gọn khuân mặt để mặt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng mình, bạn có thể chọn kiểu tóc bob thẳng với phấn tóc hai bên mai tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Kiểu tóc này mang đến diện mạo mới cho bạn, cực kỳ năng động cá tính và rất gợi cảm.

Tóc bob nhọn


-  Tóc bob xoăn cúp ôm lấy bộ mặt: Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng phần chân tóc được dập xù hoặc uốn cụp đuôi giúp ôm lấy bộ mặt vuông, khiến khuân mặt nhỏ hơn và dễ dàng tỏa sáng.

Tóc Bob xoăn cúp ôm lấy bộ mặt


 Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt sẽ rất thảnh thơi. và trở thành nữ tính hơn.

Tóc dài xoăn

 


Kiểu tóc dài xoăn wavy

Nếu để xõa thiên nhiên kiểu tóc xoăn wavy có thể che hết được những đường nét vuông vức trên gương mặt. Kiểu tóc này cũng tạo nên sự thảnh thơi cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Muốn để mái tóc thực thụ hoàn hảo bạn có thể phối hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi.

Tóc xoăn wavy

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch
Sự không đều nhau giữa hai phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác cực hiệu quả bởi bộ mặt vuông bao giờ cũng có sự tương thích. Bạn chỉ cần tỉa ngẫu hứng để tạo ra những tầng dài ngắn, sau đó uốn xoăn lọn nhẹ sao cho phần tóc dài nhất ở phía trên cằm là được.

Tóc rẽ ngôi lệch


Tóc dài tỉa nhiều lớp

Nếu bạn nghĩ mái tóc dài, mềm mại sẽ tố cáo gương mặt vuông của bạn. Điều đó không hoàn toàn đúng, bạn chỉ cần đừng để nó ép quá sát vào mặt bằng cách để tóc tự nhiên, cắt tỉa nhiều tầng để bồng bềnh hơn. Chú ý, không nên để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của bạn và cần dưỡng ẩm luôn để không bị chẻ ngọn nhé!

Tóc dài nhiều lớp


Tóc dài xoăn đuôi

Nếu bạn yêu thích điệu đà và muốn đổi thay chút bộ mặt khía cạnh của mình trở thành nữ tính hơn bạn có thể tham khảo kiểu tóc thẳng thiên nhiên chỉ uốn nhẹ phần đuôi tóc và phần tai. Kiểu tóc này sẽ tạo nên nét đẹp nền mã và khiến cho bộ mặt trở thành thảnh thơi. hơn.

Tóc dài xoăn đuôi


Tóc ép thẳng

Khi để vài lọn tóc ở hai bên tai sẽ giúp bạn xóa đi đường nét khía cạnh của khuân mặt. Bạn có thể kết hợp với kiểu rẽ ngôi giữa để thu hẹp vầng trán và tạo đường nét giản dị và đơn giản cho mình.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Nếu mái tóc dài ngang vai có nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp bập bềnh, quyến rũ thì tóc ngang vai và tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn cá tính và cực phong cách.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp


Với những gợi ý trên đây, bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc ăn nhập để trở thành xinh đẹp hơn nhé! 

T.M.H (Tổng hợp)

Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét