Luôn trẻ hơn tuổi nếu bạn biết bí quyết này!

Nếu biết những mẹo đơn giản trong chăm sóc dung nhan dưới đây sẽ giúp bạn luôn trẻ hơn so với tuổi của mình!

Trong dân gian thường có câu “cái tuổi nó đuổi xuân thì”, theo thời gian làn da bạn sẽ dần bị lão hóa. Nhưng đó chỉ là quan niệm của ngày xa xưa, bây giờ thì sao? Bạn có thể luôn xinh đẹp với những bí quyết đơn giản dưới đây!

Sử dụng dầu dưỡng

Tóc bạn có xu hướng mất đi vẻ sáng bóng khi bạn có tuổi, do vậy, mỗi tuần một lần sau khi gội đầu, trộn một phần dầu ô liu với một phần dầu xả bạn thường dùng và để trên tóc 5-10 phút trước khi gội sạch. Chất chống oxy hóa, vitamin A và vitamin E trong dầu ô liu sẽ tạo tấm lá chắn giúp tóc tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

Vitamin D là để không bệnh tật

Bổ sung vitamin D để sống khỏe mạnh lâu hơn. Một nghiên cứu về sự phát triển của thân thể cho thấy thiếu hụt các chất dinh dưỡng - điều mà hầu hết chúng ta đều mắc - có thể gây ra một loạt các vấn đề về sức khỏe. mặc dầu theo hướng dẫn hiện hành thì chúng ta cần 600 -800 IU mỗi ngày, nhiều nghiên cứu giờ tin rằng chúng ta có thể cần tới 4.000 IU. Nghiên cứu rất mới ủng hộ quan điểm này và cho rằng rằng "vitamin ánh nắng" là một loại tăng cường sức khỏe mạnh mẽ. 

thực tại, những người thu nhận đủ vitamin D có nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 thấp hơn, theo một nghiên cứu được ban bố trên Diabeteas Care.

Ra ngoài và tán chuyện

Hãy ở cạnh những người khiến bạn cười và tận hưởng cuộc sống. Đó là cách giúp bạn luôn thấy cuộc đời thật tươi.

trông nom chân mày

lông mày ảnh hưởng đến khuân mặt bạn hơn bất cứ đường nét nào khác và chúng có xu hướng mỏng hơn và chuyển sang màu xám khi chúng ta già. Đường nét lông mày định hình khuân mặt bạn và tạo khung cho việc điểm trang. Thử vẽ thêm vào đường chân mày thưa thớt với với đường chì kẻ hợp với màu chân mày tự nhiên của bạn. Điều này sẽ làm chân mày bạn sắc nét, giúp dung mạo bạn trẻ trung tức thì.

Trên đây chính là những bí quyết coi sóc làn da tại nhà cho chị em để luôn sở hữu làn da trẻ trung và mịn màng!
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét