Đánh bật vết nhăn với các bước massage cơ bản

Massage da mặt đúng cách sẽ giúp cho da mặt bạn trở thành đẹp hơn. Để có làn da đẹp bạn ngay đắp mặt nạ và để da mặt săn chắc bạn nên siêng năng massage da mặt mỗi tối trước khi đi ngủ.

Chỉ cần bỏ ra không quá nhiều thời kì với những bước massage căn bản, phái đẹp đã có thể góp phần vào công cuộc chống lão hóa cho làn da và cơ mặt. Không chỉ giúp làn da căng mịn mà còn thư giãn, giải toả mệt mỏi hiệu quả.

Để có được một làn da đẹp, bạn cần phải thực hành 9 bước như sau:.Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu massage mặt vào lòng bàn tay. Chà xát hai lòng bàn tay với nhau để làm ấm tinh dầu.nhắm mắt xuôi tay lại và đưa hai lòng bàn tay úp nhẹ vào mặt. Hít thở một vài giây để tận hưởng mùi hương của tinh dầu.nhẹ nhõm úp lòng bàn tay vào mặt và di chuyển từ trọng tâm khuân mặt ra phía ngoài. Dùng đầu ngón tay, massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong cho tinh dầu thẩm thấu vào da.
Để làm da săn chắc và chống tình trạng hai cằm, uốn cong ngón tay trỏ và ngón tay giữa cả hai bàn tay. 2 ngón tay cong kẹp vào cằm và miết từ giữa cằm dọc xương quai hàm đến tận mang tai đều cả 2 phía. Lặp lại 6 lần.Để làm bộ mặt thon gọn, dùng mặt bên của ngón tay cái, miết dọc xương gò má hướng từ dưới lên trên. Lặp lại 6 lần.Để làm khuân mặt thon gọn, dùng mặt bên của ngón tay cái, miết dọc xương gò má hướng từ dưới lên trên. Lặp lại 6 lần.Để xoá vết nhăn vầng trán, dùng 4 đầu ngón tay, đặt ở giữa trán, miết ra hai bên, kết thúc ở huyệt màng tang 2 bên. Lặp lại 6 lần.

Thoa tiếp tinh dầu vào lòng bàn tay, áp lòng bàn tay lên cổ và miết từ cằm hướng xuống cổ. Bước này sẽ làm săn chắc vùng da cổ. Mỗi bên lặp lại 6 lần.Miết lòng bàn tày từ xương quai xanh trái sáng xương quai xanh phải. Lặp lại 3 lần mỗi bên.
Cuối cùng miết lòng bàn tay phải lên mu bàn tay phải và ngược lại để tận dụng lượng tinh dầu còn sót lại để giữ da tay căng mịn.

Những động tác massge căn bản trên sẽ giúp bạn sở hữu làm da đẹp không vết nhăn và thoia3 mái ý thức sau những buổi làm việc mệt mỏi. Mỗi ngảy chúng ta dành 10 phút để thực hành công việc này sẽ rất tốt cho làn da và sức khỏe.

Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét