Đường giúp bạn gái làm đẹp hiệu quả

Ngoài công dụng ăn uống, đường còn được dùng để chăm nom da. Đường có thể được dùng như một chất tẩy tế bào chết trên da. Khi đường được dùng trên da, nó có thể giúp làn da trông sáng và quyến rũ hơn.đây là 4 cách dùng đường trong chế độ làm đẹp của nữ giới, theoboldsky.

Tẩy tế bào da chết

hỗn hợp đường và chanh hoạt động như một chất tẩy tế bào chết cho cả mặt và thân. Xoa hỗn hợp này nhẹ nhõm bằng tay theo chuyển động tròn cho đến khi hạt đường tan hoàn toàn, sau đó rửa sạch lại bằng nước. 

Môi mịn màng

Chà đường trước khi vận dụng son dưỡng có thể giúp loại bỏ các tế bào da chết và tạo tiện lợi cho sự thâm nhập của son dưỡng môi sâu hơn vào các lớp bên trong của da ở vùng môi. Nó cũng làm cho son môi lâu phai hơn.

Cung cấp nước cho da

Trộn đường với bất kỳ của các loại tinh dầu nào và chà lên mặt bằng hỗn tạp này để loại bỏ các tế bào da chết. Phương pháp này giúp làm ẩm da sâu và dưỡng ẩm da thiên nhiên giúp da trông trẻ trung và oắt con.

Trị da tối màu

Trộn đường với một chút dầu hạnh nhân và chà xát nó trên khuôn mặt, bao gồm cả khuỷu tay và đầu gối bị rám nắng. Đường giúp làm sáng các vùng tối và cũng cung cấp tông màu da sáng hơn.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét