5 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt bầu bĩnh

Mái tóc ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của người đàn bà nên việc chọn cho mình một kiểu tóc ăn nhập với bộ mặt là một chọn lựa đúng đắn để bạn có một vẻ ngoài rạng ngời và xinh đẹp hơn.
Có nhiều kiểu mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuống, mặt trái xoan,… khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được ưu ái khi bạn có thể chọn cho mình bất cứ kiểu tóc nào từ tóc tém cá tính đến tóc chẻ hai mái kinh điển nhưng nếu bạn sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh khó chọn được kiểu tóc ăn nhập thì bạn cũng đừng lo âu. Mắc bạn những kiểu tóc hạp với khuôn mặt tròn bầu giúp bạn gái trở thành xinh đẹp sau đây để bạn càng thêm xinh đẹp và quyến rũ. Theo quan niệm của người phương Đông, những cô gái mặt tròn, đầy đặn là người có khuôn mặt phúc hậu. Hãy cùng khám phá cách tạo kiểu tóc đẹp khôn cùng “hợp cạ” với những cô nàng mặt bầu bĩnh này nhé!

1. Tóc ngắn
Ý nghĩa các loài hoa
Tóc ngắn là một trong những sự chọn lọc tuyệt vời dành cho cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc ngắn sẽ không làm cho khuôn mặt của bạn bị béo, trái lại, tóc ngắn còn mang lại cho các cô nàng vẻ đẹp rất cá tính và năng động. Bạn có thể sẽ phải thử nghiệm vài lần trước khi tìm ra kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt của mình. Sự lựa chọn an toàn nhất cho lần đầu tiên “xuống tóc” là bạn nên để kiểu tóc ngang vai.

Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp và rất hiệp với các cô nàng má phính


Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp và rất hiệp với các cô nàng má phính


2. Tóc mái lệch

Bạn sở hữu đôi má tròn vo và bạn muốn che bớt nó đi? Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn chính là hãy để tóc mái lệch. Kiểu này sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn thay vì để lộ hai má phúng phính.

Chú ý: Bạn không nên để mái quá dày. Hãy để một lớp mái mỏng, nhẹ nhàng giúp làm sáng gương mặt nhé!


Tạo kiểu tóc mái lệch sẽ hướng sự Chú ý được tập trung vào đôi mắt thay vì đôi má phính


3. Tóc nhiều lớp

Mái tóc nhiều lớp sẽ tạo cảm giác khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. Nếu bạn có một khuân mặt bụ bẫm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt. Kiểu tóc nhiều tầng sẽ tạo độ bềnh bồng cho mái tóc. Bạn có thể phối hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên trội.


Tạo kiểu tóc nhiều tầng khiến mái tóc bồng bềnh, che được lỗi của đôi má


4. Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao luôn khiến những cô nàng mặt bầu bĩnh trở thành đáng yêu hơn. Bởi khi búi tóc cao, bộ mặt của bạn sẽ trông dài và thanh tú hơn. Đặc biệt, tóc được búi cao gọn ghẽ còn để lộ ra những đường nét trên khuôn mặt, biến nó trở nên kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng má phính.


Kiểu tóc búi cao luôn khiến những cô nàng mặt bầu bĩnh trở thành đáng iêu hơn


5. Tóc dài uốn lọn to dập dềnh

Mái tóc xoăn dài lọn to, bồng bềnh luôn vấn được ánh nhìn của người xung quanh bởi vẻ đẹp lộng lẫy, qua. nếu kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhõm đẹp một cách diễm kiều, thì kiểu tóc dài uốn lọn to lại mang đến một sự sang trọng, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Kiểu tóc uốn tầng dài sẽ giúp bạn đánh lạc hướng cảm giác tròn trịa của bộ mặt sang suối tóc hấp dẫn đó.


Kiểu tóc dài uốn lọn to lại mang đến một sự sang, nhưng cũng không kém phần trẻ trung


Hy vọng 5 gợi ý trên sẽ giúp các cô nàng có bộ mặt tròn phính tìm được kiểu tóc hợp, giúp tôn lên những đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt của mình.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét