Bật mí cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong và giấm táo hiệu quả

Giấm táo từ lâu được biết đến là vốn liệu chả thể thiếu trong nhà bếp. Giấm mỗ́o có rất nhiều công dụng như nấu đớp, giúp giảm hót, giúp trị mụn hiệu sang̉. trong suốt thành phần của giấm táo chứa rất nhiều axit giúp diệt các loại vây khuẩn gây ra mụn, giải phóng các lỗ chân lông bị bịt kín, làm sạch và thông trâḿng da mặt.


Để thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị khoảng 30g mật ong vốn dĩ chất và 50g giấm mỗ́o. Đầu tiên bạn dùng giấm mińo biếu vào cái khây dùng muỗng hoặc đũa tán nhuyễn mỗ́o với nước, rồi tặng mật ong vào trộn chung, cuối cùng thoa len mặt khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.
Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối
Cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong và trứng gà hiệu trải quả

Trứng gà là thực phẩm giò thể thiếu trong suốt gian bếp của chúng ta. Trứng gà rất giàu chất dinh dưỡng và vitamin, trong suốt thành phần của trứng gà chứa nhiều caroten, vitamin A, B12, hàm lượng cao protein và canxi có mińc dụng ngăn ngừa mụn nuôi dưỡng đa rất tốt và hiệu sang trọng̉.

   


Bạn cần chuẩn bị 2 Quả trứng gà và 50g mật ong vốn chất. Đầu tiên bạn đập trứng cho vào cái bát đánh trứng tặng thật là tơi xốp, rồi tặng thêm mật ong vào đánh thật mạnh đến đại hồi mộ̃o thành bọt mịn. Chuẩn bị đắp lên mặt thì bạn cần rửa kĩ mặt bạn trước giúp loại bỏ bụi bẩn và mảng bám trên đa mặt để hỗn hợp kem có thể kết dính tốt.

thoa hỗn hợp này lên mặt tặng đến lót thấy mặt nạ này khô bay, rồi cuối cùng rửa lại thật sạch. Bạn áp dụng phương pháp này biếu đến lát mụn trứng cá chứ còn hiện diện nữa thì ôi thôi.

Qua bài viết cách chữa trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu trải quả mà chúng mình chia sẽ hy vọng sẽ tiễn chân đến cho quí quâỵ nhiều kiến thức bổ ích trong suốt việc điều trị những vết mụn trứng cá cứng đầu. Từ nay các bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng vì gương mặt bị hiểm sâu sần, xấu xí sau nhút nhát mụn trứng cá để lại, giúp các bạn tự tin cẩn hơn trong suốt cong việc và cuộc sống.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét