Bật mí kem đánh răng trị mụn đầu đen hiệu quả

Nếu bạn còn lo ngại về những sản phẩm đắt tiền mà vẫn chứ hiệu quả thì giờ đây đừng lo lắng nữa chỉ với những vốn liệu có sẵn thẳng tắp tại nhà sẽ giúp bạn trị mụn đầu mun. Kem đánh răng và muối là những vốn liếng liệu vô cùng rẻ và dễ tìm, chỉ cần chịu khó vào chợ tìm là sẽ có thẳng băng hai nguyên liệu này. Kem đánh răng đừng chỉ có tác dụng làm sạch các mảng bám trên răng mà các thành phần trong kem đánh răng còn có tác dụng tẩy các vây khuẩn trên đa mặt. 
Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối


Thành phần của kem gồm những chất như: Trilosan, Sodium flour, Sillica đây là chất giúp diệt khuẩn và làm sạch lỗ chân lông tặng bạn, sillica còn giúp tái tạo lại làn da bạn sau chốc bị mụn. Cách làm này cực kì một giản, đầu tiên bạn cần rửa sạch mặt của mình với nước ấm để tặng những tuyền chất của kem đánh răng thấm sâu vào trong đa mặt.

  


Sau đó bạn lấy tuýp kem đánh răng tặng một ít lên đầu ngón tay, rồi chấm kem đánh răng lên những vùng có mụn đầu rủi. Bạn lưu ý phương pháp này cũng như việc các bạn dưỡng đa ban đêm bạn phải để cho kem sang tiễn đưa mới có tác dụng hiệu trải quả. Áp dụng phương pháp này khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy ngay hiệu sang̉.

Cách trị mụn đầu xui bằng kem đánh răng và muối

Muối là một loại gia vâỵ chẳng thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Muối cũng là một vốn liệu vô cùng rẻ và rất dễ tìm, ngoài để nấu xực muối còn được dùng để sát khuẩn, trị mụn rất hiệu sang̉. Thành phần chính của muối chính là Natri clorua là khoáng chất tốt trong nuôi dưỡng và bốc bằng tế bào.


Bạn chuẩn bị khoảng 2 thìa muối tọng, một ít kem đánh răng, bạn trộn hỗn hợp này sau cho chúng thật sệt rồi sau đó bạn trâm kem lên mặt. Để biếu các tinh chất này thắm sâu vào trong suốt da mặt khoảng 30 phút sau đó bạn mới rửa sạch lại với nước ấm nhé. Áp dụng phương phương này khoảng 3 tuần mụn đầu mun sẽ nói lời tạm biệt bạn.

ưng chuẩn bài viết cách trị mụn đầu mun bằng kem đánh răng và muối đã cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích trong suốt việc phòng ngừa và nắm rõ những căn nguyên gây ra mụn đầu rủi để có biện pháp phòng tránh. Từ đó giúp các bạn lấy lại khuôn mặt xinh xẻo đẹp như ngày nào, chả còn sự quấy rối của mụn đầu mun, lấy sự tự tin cậy hứng khỏi trong suốt làm việc.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét