Cách đắp mặt nạ sữa chua không đường và có đường

Tác dụng của sữa chua không đường đối với việc làm đẹp là điều mà nhiều chị em đàn bà đều biết đến. Bạn có thiết chế biến chúng thành những dạng mặt nạ làm đẹp khác nhau.

Đắp mặt nạ nghệ mật ong
Sữa chua không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người mà đây còn là một nguyên liệu làm đẹp chẳng thể thiếu, giúp chị em có một vẻ đẹp toàn diện, hoàn hảo. Bạn có thể phối hợp sữa chua cùng với các nguyên liệu khác để tạo thành những mặt nạ coi sóc da của mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những cách đắp mặt nạ sữa chua không đường và có đường để làm đẹp da. Những dạng sữa chua này có sự khác biệt về thành phần và do đó nó cần được kết hợp và tiến hành khác nhau.Cách đắp mặt nạ sữa chua có đường
Mặt mặt nạ chuối
Trong các phương pháp làm đẹp và chăm nom da hiện giờ, đa số chị em đều hạn chế sử dụng những dạng sữa không có đường, trong đó có sữa chua. Điều này lên đường từ lí do sữa chua có đường có thể gây nên tình trạng kích ứng đối với da, nó cũng làm giảm tinh chất cảu một số thành phần chất dinh dưỡng cần yếu trong sữa. Bên cạnh đó, đường có thể là căn nguyên là hẹp đường bài xuất trên da, gây nên tình trạng mụn và làm giảm hiệu quả thẩm thấu của da. Tuy vậy không hẳn đường có tác hại đối với chúng ta. Đối với một số dạng da thì đường có vai trò cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm hiệu quả, đường trong sữa chua cũng là dạng đường đã được biến đỏi và có lợi cho làn da của chị em. Chính cho nên việc dùng sưa chua có đường làm mặt nạ là điều có thể.  Tuy nhiên đối với những dạng sữa chua có đườn, chị em không nên kết hợp với những nguyên liệu ngọt như mật ong, phấn hoa, hoặc những dạng trái cây có nhiều đường. Điều này làm tăng lượng đường trong cơ thể và khiến chúng ta có thể gặp một số vấn đề về da không mong muốn.


Xem thêm : Mặt nạ trà xanh
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét