Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhanh cho chị em phụ nữ

Trước lúc xoa kem chống nắng bạn cần vệ sinh thân thể tốt, bạn không trung thể để tê thể đầy mồ hôi rồi thoa kem lên vì sẽ làm giảm độ bám dính của kem. Bạn cần tắm sạch sẽ, lau tê thể thật khô khan rồi thoa kem chống nắng lên những phần cơ thể mà bạn muốn bảo vệ, trâm thật kĩ những gì tiết nhỏ như bẹn, cổ, vành tai…

Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối


     


Bạn cần xoa một lớp kem đày để bảo vệ được lâu hơn, thoa kem càng ít thì khả hay bảo vệ càng kém, tốt nhất vì vậy xoa kem khoảng 0,3 cm để kéo dài thời gian bảo vệ. Lưu ý nhỏ là bạn chẳng được thoa 2 loại kem chống nắng khác rau lên da vì nó sẽ hoi tác dụng phụ có hại biếu da. 
Cách sử dụng kem chống nắng hiệu trái chóng nhất tặng từng loại đa
 Trong kem chống nắng chứa nhiều thành phần hóa học như: homosalete, PABA, mexoryn giúp hắc lại các tia sáng có hại chiếu thẳng vào da. Đối với những loại da nhạy cảm bạn nên tặng̣n loại kem phù hợp có ít thành phần hóa học, vắt vào đó là loại kem dưỡng da tự nhiện chớ gây kích ứng da.

     


Để biết đa của bạn có thuộc loại da dễ bị kích ứng năng giò bạn đừng xoa kem dưỡng da vội. Đầu tiên bạn hãy dùng một ít kem dưỡng đa kiã đầu ngón tay út thoa lên vùng da nhỏ, tính nết có phản ứng gì không trung? Nếu da bạn là đa nhạy cảm thì sẽ bị nổi mẫn đỏ và ngứa, hãy lập tức dừng sử dụng loại kem này, vì nó cảnh báo rằng đã đến lúc bạn phải sắm một loại kem chống nắng mới phù hợp với đa hơn. 
Cách dùng kem chống nắng hiệu quả sít nhất với vitamin sợ và nha đam
  Nếu bạn lo ngại về thành phần hóa học Trong kem chống nắng thì bạn hãy yên vâng chúng tui xin chia sẽ với các bạn một cách làm kem chống nắng từ vốn liệu tự nhiên. Để làm hỗn hợp kem chống nắng này bạn cần những vốn dĩ liệu sau: 
  • 1 hòn vitamin E.
  • 10 ml nha đam sau lót đã ngạíp thành nước.
  • 2 thìa dầu dừa.
  • ½ chén bột kẽm oxi


   


Đầu tiên bạn khuấy điều dầu dừa sau đó cho thêm, bột kẽm, nước tổng nha đam và vitamin E vào trộn chung. Khấy đến lót hỗn hợp sệt lại rồi hệt̉ việc sử dụng như em chống nắng bình thường mà chứ sợ kích ứng đa.  trải qua bài viết cách dùng kem chống nắng hiệu trái nhặt nhất hy vọng đã cung cấp tặng tất cả các bạn những kiến thức kia bản về kem chống nắng. Từ đó các bạn có biện pháp để sử dụng kem chống nắng một cách hiệu sang trọng̉ chứ hoi ảnh hưởng xấu đến làn đa nhạy cảm, chúc các bạn thành đả!
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét