Cách tự làm kem dưỡng trắng da bằng sữa tươi nhanh đơn giản mà bạn nên biết

- Từ lâu sữa là nguồn dinh dưỡng cung cấp sức khỏe biếu con người, phía cạnh đó cũng có tiến đánh dụng làm đẹp. Sữa khoác chứa rất nhiều vitamin và protein thiết yếu cho da xúc tiến quá đệ làm trắng da an toàn và hiệu quả.  

Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối

Cách thực hiện - Cách làm cũng cực kì đơn giản, trước lúc phăng ngủ bạn trộn lẫn hỗn hợp, hai thìa sữa bá với một thìa muối xơi. - Hòa tan hai dung dịch này lại với nhau, sau đó trâm lên mặt và chờ đợi đến sáng hôm sau bạn sẽ có một làn đa trắng sáng và khoác khỏe.

 


 Cách tự làm kem dưỡng trắng đa bằng nha đam.
- tổng nha đam ngoài làm thực phẩm để giải nhiệt mùa hè như nha đam đường phèn, chè tổng nha đam,…Thì tổng nha đam còn có đả dụng, tẩy tế bào chết cho thân thể, giúp cạc tế bào dưới da hấp thụ chồng dinh dưỡng, đả mịn da. 
- Nếu bạn thường xoi đấp mặt nạ tổng nha đam sẽ làm biếu đa mặt khỏe, sạch mụn và làm trắng đa.

Cách thực hành

- Gọt sạch phần vỏ nha đam, rửa sơ sang trọng với nước, đeo đun lên, sau đó lấy phần nước nha đam này hòa với một ít muối bát, mật ong rồi trâm điều lên mặt. 

Chỉ cần làm điều đặn như vậy khoảng 2-3 tuần bạn sẽ có làn đa trắng sáng, tươi hồng như nhìn muốn.

 Cách tự làm kem dưỡng trắng đa bằng nghệ.

- Làm trắng đa từ mặt nạ củ nghệ, giò còn xa lạ với chị em phụ nữ. Từ ngàn xưa ông bà min đã biết sử dụng củ nghệ như một bài thuốc trừ sẹo, vết nham hiểm hiệu sang̉. - Kết hợp nhưng mà rõ chất quý báu đó từ cây nghệ với mật ong cựu chất sẽ cho vào một hỗn hợp làm trắng đa hiệu trải quả.

  Cách thực hiện

- biếụn bột nghệ có màu vàng sẫm, năng xoay nhuyễn nghệ búng báng, trộn 2 thìa nghệ với 2 thìa mật ong cựu chất, sau đó thoa điều lên mặt để khoảng 10- 20 phút cuối cùng rửa thật sạch với nước ấm.

- Cứ điều đặn 3 tuần đa mặt bạn trắng lên rõ rệt.

Với  những cách làm kem dưỡng trắng đa ban đêm một giản tại nhà thật đơn giản và nguồn vốn liệu tự nhiên sẵn có từ ni da mặt của các bạn nữ sẽ cải thiện rõ rệt. Làn da trắng sáng không còn là xỉn ước mà sẽ trở thành hiện thực, các bạn sẽ tự tin tưởng.# và giò còn lo sử dụng phải những sản phẩm trắng đa độc hại gây tổn yêu thương da. Chúc các bạn có một làn đa như ý.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét