Không cần phải quá cầu kỳ với các kiểu tóc tết khó

Không cần phải quá cầu kỳ với các kiểu tóc tết khó. Bạn vẫn có thể xinh đẹp với các kiểu tóc tết đơn giản mât ít thời gian. Dưới đây là hướng dẫn các kiểu tết tóc cho các bạn gái đi học hoặc đi chơi cực đẹp.
KIỂU TÓC TẾT MÁI CHÉO ĐƠN GIẢN, ĐIỆU ĐÀ

Bước 1: Chải tóc thật mượt chia làm 2 phần, nửa trước, nửa sau. Sau đó buộc nhất thiết nửa tóc phía sau bằng dây buộc.Bước 2: Tết từ trên đỉnh xuống. Tết 3 thường nhật. Sau đó lại lấy lọn tóc khác tết, thả 1 lọn tóc cũ. Cứ thế cho tới hết mái.

Để đẹp hơn nên tết tóc lỏng tay không nên chặt quá trông sẽ hấp dẫn hơn.

 Ý nghĩa các loài hoaBước 3: Sau khi được lọn tóc tết hoàn chỉnh ở phần mái. Dùng dây buộc giấu vào phía sau gáy của phần tóc phía sau. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết mái xinh đẹp.

KIỂU TÓC TẾT GẮN NƠ TO XINH NHƯ CÔNG CHÚA

Bước 1: Chia đôi tóc làm 2 phần trên và dưới. Phần trên sẽ thực hành kiểu tóc tết do vậy bạn có thể tạm buộc dây nhất thiết phần tóc dưới cho dễ thực hành.

Bước 2: Chia đôi phần tóc trên thành 4 lọn tóc đều nhau. Sau đó, gộp lọn tóc 1 với 4 với nhau và 2 với 3 với nhau.Bước 3: Tiếp tết như trên hình cho đến hết nửa chiều dài tóc.

Bước 4: dùng nơ to buộc nhất thiết tóc. Thả phần tóc bên dưới ra. Sau đó, lấy 2 dải tóc từ 2 bên.Sau khi dùng dây nơ buộc nhất mực tóc lại, lấy 2 dải tóc từ 2 bên. Sau đó tiếp tết như cũ cho đến hết.

Bước 5: Chia đôi phần tóc bên dưới. Sau đó xoắn nhẹ, Sử dụng chút nước xịt tóc hoặc gel tạo kiểu. Như vậy bạn đã có kiểu tóc tết giống công chúa xinh đẹp.

Trên đây là chỉ dẫn các kiểu tóc tết đẹp đơn giản đi chơi, đi học. đôi khi bạn có thể tự F5 lại mình bằng 2 kiểu tóc tết gợi ý như trên.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét