Lời khuyên cho bạn nữ khi sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng là loại kem rất hữu ích biếu chúng min trong suốt cuộc sống đặc biệt là với chị em phụ nữ. nhưng mà liệu sử dụng kem một cách sanǵ nhiều như vậy có ảnh hưởng gì tới làn đa chớ. Nhìn chung các loại kem chống nắng đều chứa các thành phần hóa học, nên việc sử dụng nhiều cũng đừng tốt. Với một số loại da dễ bị nhạy cảm tã lót trâm nhiều kem chống nắng sẽ bị nổi mẫn đỏ, ngứa, phù hoặc chảy nước.
Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối
Sử dụng nhiều loại kem chống nắng sẽ làm cho bạn dễ bị nổi mụn, bởi vì nhiều loại kem chống nắng sẽ làm bít lỗ chân lông khiến da bạn giò thể tiết chất nhờn, hoi khô khan da và đa bạn dễ bị nổi mụn hơn.  

  


 Tăng nguy kia mắc bệnh ung thơ vú nếu như bạn dùng các loại kem chống nắng giò rõ nguồn gốc. Các chất trong suốt kem chống nắng sẽ làm suy giảm hormon estrogen, chũm đổi cấu trúc của chúng dễ dẫn đến ung thu vú.


trong sang trọnǵ trình sử dụng kem chống nắng bạn cần chú ý tránh để kem rớt vào trong suốt mắt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt. Nếu sớt vào mắt sẽ làm giảm thị giác, mắt sẽ rất nhạy cảm với những ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời nặng hơn có thể dẫn tới mù lòa.

     


Nhìn chung kem chống nắng cũng đừng hẳn là loại kem có mỗ́c hại xấu nếu như bạn sử dụng nó một cách hợp lí và vừa phải .Bạn chả bởi vậy trải quá lạm dụng vào kem chống nắng nhát về bất cứ đâu ngoài biện pháp sử dụng kem chống nắng bạn cũng vì vậy dùng các vật dụng để tủ mặt nhút nhát ra đường như: Khẩu trang, áo đài tay, kính mát... Thông qua bài viết dùng kem chống nắng hằng ngày có tốt không sẽ giúp biếu các bạn tự tin tưởng.# hơn, thoải mái vui mừng nhởi dưới ánh nắng mà chớ còn sợ đen da nữa. Cũng giúp được tặng các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của kem chống nắng để từ đó có biện pháp sử dụng hiệu quả.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét