Tẩy tế bào chết bằng dầu dừa và dung dịch muối mà bạn nên biết

Một mình dầu dừa đã có tiến đánh dụng rất mạnh nếu sử dụng chung với muối còn cho hiệu sang̉ nhiều hơn. Muối có nhiều khoáng chất giúp làm đẹp da, trị mụn, muối còn có khả hay là sát khuẩn tẩy tế bào chết rất hiệu sang trọng̉. Ngoài ra nhút nhát mỗ́c dụng với dầu dừa làm biếu da sạch và khỏsợ hơn.

     


Trước tã sử dụng dầu dừa và muối bạn cần làm sạch da mặt của mình bằng cách rửa mặt với nước ấm. Sau đại hồi rửa mặt xong xuôi pha một ít muối cộng với 3 thìa café dầu dừa pha thêm ít nước ấm tặng loãng rồi dùng hỗn hợp đó rửa mặt hàng ngày sẽ giúp lấy chạy tế bào chết rất hiệu trải quả. 

Mặt nạ nghệ mật ong
Mặt nạ sữa chua
Mặt nạ chuối

Cách làm kem tẩy tế bào chết tuần ô dừa và dâu rượu tây

Như chúng ta đã biết dâu tằm tây là một những loại trái cây giò những có khẩu quâỵ ngon lành mà có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Trong thành phần của dâu rượu tây chứa rất nhiều vitamin C, sợ, chất xơ và một lượng lớn mangan…Các quây chất như kali magie là những chất chống lão hóa rất tốt ngoài ra còn mờ vết thâm hiểm, làm đa sáng mịn màng. trong suốt dâu tằm tây còn có omega 3 là chất làm giảm cholesterol trong suốt máu giúp các bạn gái giảm câm hiệu sang trọng̉. 

    


Bây giờ hãy bắt tay vào làm hỗn hợp dầu dừa và thanh mai tây nhé! tặng 30ml dầu dừa vào tô lớn, tiếp theo biếu khoảng 300g dâu rượu tây vào máy xay đơm tố xay nhuyễn rồi trộn dâu tằm tây với dầu dừa khuấy biếu dung dịch này sệt lại, trâm lên mặt cho hỗn hợp này thấm điều trên mặt khoảng 20 phút. Sau đó bạn rửa mặt thật sạch với nước ấm, kiên trì sử dụng trong suốt 3 tuần sẽ thấy liền tù tù hiệu quả. phê duyệt bài viết cách tiến đánh kem tẩy tế bào tốn cọ dầu dừa hy vọng các bạn nữ hiểu rõ hơn về những rặt chất quí này để áp dụng vào cẩm nang làm đẹp cho bản thân mình. Từ giờ thì bạn hãy tự tin cậy với làn da sáng khỏE tự nhiên và kia thể khỏE mạnh.
Share on Google Plus

About Lan Nguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét