Mật ong cao nguyên trong lành hương thơm nhẹ nhàng

Mật ong hoa cafe từ cao nguyên trong lành, thanh thoát như những bông hoa trắng muốt tỏa hương thơm cả một vùng trời bất tận.

Mật ong tracybee từ hoa cafe là đặc sản của mùa xuân cao nguyên. Mật ong hoa cafe có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và quyến rũ vô cùng.

Đây là món quà dành tặng cho bạn, những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Mật ong hoa chôm chôm được chọn lọc từ vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Hoa chôm chôm mang lại hương vị đậm đà, mạnh mẽ, cuốn hút và rất khác biệt cho mật ong này. Đây là món quà dành tặng cho bạn, những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Hình ảnh mật ong tracybee

Vải thiều là loại trái cây đặc trưng cho vùng quê phía Bắc của Việt Nam.

Hoa vải thiều với màu trắng tinh khiết, những cánh hoa nhỏ li ti kết thành từng chùm như những chòm sao đẹp đến nao lòng.

Mật ong vải thiều có màu sắc tươi sáng, trong trẻo, vị ngọt thanh tao, mùi hương ấn tượng đủ chinh phục những người có gu ẩm thực tinh tế.

Đây là món quà dành tặng cho bạn, những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Bộ quà tặng hai chai mật ong trong hộp gỗ thông được thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho cá nhân, doanh nghiệp.

Phù hợp làm quà tặng cho các dịp lễ tết, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng riêng biệt, khó phai trong lòng khách hàng với chi phí vô cùng hợp lý.

Bộ quà tặng chỉn chu trang trọng mà không cầu kỳ của Tracybee đủ nói lên đẳng cấp và sự tinh tế của người chọn.

Sự đam mê và chân thành sẽ không bao giờ cạn trong trái tim của những người làm nên thương hiệu Tracybee vì hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là mang đến sức khỏe và niềm vui cho người tiêu dùng Việt Nam.
Share on Google Plus

About Phung Huynh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét