Tác dụng của son môi Lancome như thế nào

Son môi Lancome Rouge in Love trong dòng son chất lượng và làm đẹp, được giới thiệu trong mới 02/2012, với màu sắc rực rỡ, mê dễ dàng lựa chọn.
Tổng quan sản phẩm:
-Màu sắc nhưng chất lên con trai vẫn còn mỏng đủ ánh sáng và bóng tối, nhiều chất dinh dưỡng nhưng vẫn đủ bám níu môi khá bền.
-Thích hợp cho các khách hàng trẻ tuổi từ màu sắc thiết kế cây son rất hiện đại và sang trọng nhưng vẫn tôn trọng phụ nữ của mình.


-Thiết kế: với bắt mắt vỏ bọc kim loại, sang trọng, tinh tế nhưng không kém trẻ hiện đại
Phân loại và đề nghị sử dụng:
-Jolis Matins: thích hợp cho ban ngày với ngọc trai, đã được xác định bởi các nhân vật M sau khi một số quy định màu sắc.
-Thời gian boudoir: thích hợp cho các buổi tối với độ tương phản của ngọc trai, đã được xác định bởi chữ cái B, sau khi con số chỉ ra.
-Đêm nay là đêm của tôi: thích hợp cho đêm huyền diệu đã được tạo ra bởi ánh vàng của ngọc trai, đã được xác định bằng ký tự N sau số quy định màu sắc.


Chỉ với những thứ như vậy dễ dàng để làm cho là chúng ta có một môi rất chuyên sâu điều trị có thể được hiệu quả.

Mật ong nguyên chất

Đôi môi của chúng tôi là rất dễ bị tổn thương đến chuyên sâu do tuổi tác, do ăn uống hoặc do các bệnh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Mật ong là một trong những giải pháp hiệu quả để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó là một công trình vật liệu tự nhiên rất tốt, đã giúp đẩy trở lại các vết bầm tím, mềm, nhẹ và mang lại các màu hồng cho môi. Bạn chỉ cần áp dụng cho đôi môi của một lớp mật ong và để qua đêm, rồi rửa sạch vào buổi sáng ngày hôm sau. Nếu áp dụng thường xuyên, đôi môi của chúng tôi sẽ được cải thiện đáng kể.


Chanh


Chanh được sử dụng để chữa trị tàn nhang đốm, đốm nâu, Tuổi đốm trên da. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trái cây này để chữa trị đôi môi sâu. Chất tẩy rửa tự nhiên trong chanh sẽ giúp chúng tôi đẩy trở lại môi trường tài chính xấu xí của mình. Làm thế nào tương tự như mật ong, bạn chỉ cần áp dụng một lớp nước cốt chanh lên môi và để qua đêm.
Share on Google Plus

About Hoa Duy

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét