Tinh chất Collagen adiva điều trị mụn chăm sóc da an toàn hơn

Chị Hoàng Ngọc Mai 42 tuổi hiện đang làm giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng của một công ty thời trang tên tuổi ở Q.7, Tp.HCM. Do tính chất công việc, nên chị Ngọc rất chú trọng tới hình thức của mình. 

Thời gian gần đây, công việc của chị gặp nhiều khó khăn khiến chị phải thức khuya nhiều hơn, cộng với tuổi tác nên những nếp nhăn trên mặt chị chị ngày càng nhiều hơn. Để níu kéo thời gian, chị Ngọc rất tích cực sử dụng các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da nhưng không hiệu quả.

Gần đây, chị Ngọc gặp lại một người bạn mới đi Nhật về và giới thiệu cho một loại sản phẩm collagen dạng mặt nạ đặc biệt giúp “cải lão hoàn đồng” nhan sắc với giá 2,5 triệu đồng/ 1 hộp. Chị Ngọc sử dụng một thời gian thấy khá hiệu quả, nên rất tích cực dùng, không chỉ sử dụng loại bôi ngoài da, chị còn tăng cường bổ sung collagen từ bên trong bằng cách uống các viên collagen tổng hợp. Kết quả là sau hơn 1 tháng sử dụng mặt chị Ngọc nổi đầy những mụn đỏ, mẩn ngứa và có triệu chứng sưng phù mặt. 

Một số hình ảnh mới nhất về collagen 2016hình ảnh collagen
Chị Ngọc vội vàng đi khám da liễu các bác sỹ cho biết chị bị dị ứng da do bổ sung collagen quá đà, không đúng cách.

Cùng hoàn cảnh như chị Ngọc Mai, chị Hoài Thương 37 tuổi ở Q.3, Tp.HCM cũng đang “dở khóc dở cười” với bộ mặt sưng đỏ, nổi mụn vì bổ sung collagen bừa bãi. Trong khi cơn sốt dùng mỹ phẩm chứa collagen lan rộng, thấy các đồng nghiệp ngày nào cũng nói chuyện về công dụng làm đẹp của collagen, nên chị Thương cũng không “cho phép” mình ngoài cuộc.

Để khẳng định mình không phải là người lạc hậu, biết chăm sóc sắc đẹp, chị Thương không chỉ dùng các sản phẩm đắp mặt nạ chứa collagen, mà còn sử dụng thêm các loại viên uống tổng hợp có chứa collagen, bất kỳ sản phẩm mới ra nào chị đều mua về dùng thử… nhằm lấy lại tuổi xuân. Nhưng sau một thời gian sử dụng, đẹp chưa thấy đâu thì chị đã phải nhập viện điều trị với khuôn mặt sưng đỏ, dị ứng.
Share on Google Plus

About Phung Huynh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét