Uống tinh bột nghệ curcumin vàng trực tiếp


Cách 1: Uống tinh bột nghệ curcumin vàng trực tiếp

Cho 2, 3 muỗng cafe tinh bột nghệ vàng vào cốc nước ấm. Khuấy đều và uống mỗi ngày, khi uống bằng nước ấm sẽ giúp cơ thể Bạn hấp thụ tinh chất Curcumin tốt hơn.
Bạn cũng có thể cho tinh bột nghệ vào ly nước, để trong tủ lạnh qua đêm rồi uống, cách này những người trị ung thư rất hay dùng.

Cách 2: Uống tinh bột nghệ vàng với mật ong
Sử dụng tinh bột nghệ vàng mật ong có tác dụng chữa đau dạ dày và cũng rất tốt cho làn da của bạn, giúp cho làn da bạn ngày càng trắng trẻo mịn màng, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, các bệnh viêm nhiễm, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa.

hinh anh adiva

Cách hiệu quả nhất là sử dụng 2-3 muỗng cafe cách làm mặt nạ tinh bột nghệ (khoảng 5-10g) cho vào khoảng 100ml nước ấm, cho thêm mật ong cho dễ uống. Đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc các chứng bệnh: dạ dày, tá tràng thì nên uống kết hợp với mật ong, Bạn nên dùng mật ong còn ánh vàng, khi mật ong đã đổi màu thì không nên dùng nữa nhé!

Mỗi ngày uống từ 2-3 lần trước và sau bữa ăn, dùng liên tục trong vòng 6 -12 tháng để đạt hiệu quả cao.
Cách 3: Nắn thành viên tinh bột nghệ với mật ong để uống hằng ngày
Để tiện cho việc sử dụng Bạn có thể nắn trộn tinh bột nghệ và mật ong thành viên để uống,
Bạn mật ong vừa đủ vào tinh bột nghệ sao cho hỗn hợp khi nhào tinh bột nghệ thì tinh bột nghệ dẻo là được. Sau đó Bạn viên thành từng viên và uống như uống thuốc, nếu như nhai được viên mật ong tinh bột nghệ vàng được thì nên nhai vì nhai viên thuốc sẽ có tác dụng hơn.
Để cơ thề hấp thụ chất curcumin có tinh bột nghệ vàng nhiều nhất:
Người ta đã phát hiện ra dùng kèm với hạt tiêu đen. Bạn có thể xem thêm qua bài hướng dẫn dùng tiêu đen với tinh bột nghệ vàng tại bài viết
Share on Google Plus

About Phung Huynh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét