Anthocyanidins tìm thấy trong trái cây như quả việt quất

Collagen là chất xơ bảo vệ phục vụ như là các mô liên kết trong cơ thể. Được làm bằng protein, collagen có chứa lượng lớn của hai axit amin, theo George Mateljan Foundation. Hydroxyproline và hydroxylysine cung cấp collagen với sự linh hoạt và sức mạnh để giữ mô và các cơ quan với nhau, mở rộng với tốc độ tăng trưởng và sửa chữa hư hỏng tế bào. 

Với tuổi tác, ánh sáng mặt trời và tiếp xúc với các gốc tự do, collagen trong da mất tính đàn hồi và sản xuất các tế bào mới ở mức giá thấp hơn nhiều. Trong khi các loại kem và thuốc tiêm collagen có thể tạm thời khôi phục lại bị mất collagen, các kỹ thuật khác, tự nhiên hơn có thể sẽ thích hợp hơn.

Bước 1

Ăn thực phẩm giàu vitamin C để cung cấp cơ thể của bạn với các công cụ để biến proline và lysine thành collagen. Các nguồn hiệu quả nhất của vitamin C bao gồm hầu hết các loại trái cây và rau quả, theo Viện Y tế quốc gia. Riêng nguồn hiệu quả bao gồm bông cải xanh, dâu tây, cà chua, quả việt quất và rau lá xanh.Bao gồm các loại thịt nạc, lòng trắng trứng và mầm lúa mì trong chế độ ăn uống của bạn để cung cấp cho cơ thể của bạn với đủ lượng lysine và proline cần thiết để khôi phục lại collagen Adiva. Theo George Mateljan Foundation, đậu phộng là một nguồn hiệu quả của các axit amin tạo nên cấu trúc của collagen.

Bước 3

Áp dụng các loại kem trên da của bạn có chứa chiết xuất từ ​​trà. Theo Mayo Clinic, chè ô long, trà xanh và màu đen có chứa thành phần chống viêm và chất chống oxy hóa, có thể phục hồi collagen và tạm thời giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Bước 4

Thêm tỏi vào chế độ ăn uống của bạn để hỗ trợ sản xuất collagen. Theo George Mateljan Foundation, tỏi chứa taurine và Lipoid axit, axit amin có chứa sulpher, được biết đến để giúp làm chậm những thiệt hại cho collagen của Đức.

Bước 5

Sử dụng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thực vật để hoàn thành chế độ ăn uống collagen của bạn. Anthocyanidins tìm thấy trong trái cây như quả việt quất, anh đào, quả mâm xôi và mâm xôi, đã được tìm thấy để tăng cường các sợi collagen để duy trì vững chắc hơn và khỏe mạnh hơn màu da.
cảnh báo

Cảnh giác với những sản phẩm chăm sóc da có chứa các từ "tự nhiên", hoặc "hữu cơ". Theo Học viện Da liễu Mỹ, những mô tả là những thuật ngữ tiếp thị mà không luôn luôn có nghĩa là các sản phẩm được tạo ra trong trạng thái tự nhiên của họ. Ví dụ, chiết xuất cây được chế biến sâu rộng trước khi chúng có thể được sử dụng trong một hệ thống phân phối như một loại kem hoặc kem dưỡng da.
Share on Google Plus

About Hoa Duy

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét