Làm thế nào bạn có thể đảo ngược quá trình lão hóa?

Mãi mãi trẻ-cả trong cơ thể và tâm trí! Đó nên là mục tiêu của chúng tôi! Nhưng đó là nói dễ hơn làm. Lão có số điện thoại của mình và chúng tôi bắt đầu mất cái nhìn trẻ trung của chúng tôi với thời gian. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảo ngược quá trình lão hóa? Với sự giúp đỡ của collagen!


Collagen, một loại protein được tìm thấy trong các mô liên kết của cơ thể của chúng tôi, hiện các trick của việc giữ làn da tươi trẻ, và không nếp nhăn, thậm chí ở tuổi 45! Collagen là như keo giúp gắn kết các mô, sụn, cơ và gân nhau trong cơ thể. Bây giờ, bạn phải tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể sử dụng collagen làm chúng ta tiêu thụ nó hay áp dụng nó? Vâng, bạn có thể sử dụng mặt nạ collagen để đạt được một làn da đẹp và mịn màng.

Nếu bạn tin vào chỉ sử dụng các sản phẩm tự nhiên trên da của bạn thì đừng lo lắng. Bạn có thể làm mặt nạ ở nhà. Và nếu bạn quá lười biếng để xử lý các mặt nạ tại nhà, sau đó bạn có thể chỉ đơn giản là mua chúng từ các cửa hàng yêu thích của bạn!Làm thế nào để mặt nạ Collagen tại nhà:

1. Trứng và dưa chuột Mặt nạ:

Để làm mặt nạ này, bạn sẽ cần:
miếng nhỏ dưa chuột
Lòng trắng trứng
Sự sụt giảm ít nhũ hương
Tinh dầu

Tạo một hỗn hợp của các thành phần và sau đó áp dụng nó đều trên khuôn mặt sạch sẽ của bạn. Để lại nó trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm và vỗ cho khô. Sau đó dưỡng ẩm.

2. Mận khô và tươi-Ủ Cà phê hữu cơ Mask:

Để làm mặt nạ collagen này, bạn sẽ phải mash mận tốt và pha một cốc tươi của cà phê hữu cơ. Bạn sẽ không cần phải toàn bộ cốc mặc dù. Sau đó tạo một hỗn hợp của các mặt hàng này và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Để lại nó trong khoảng 15 đến 20 phút và sau đó rửa sạch nhẹ nhàng. Lau khô và dưỡng ẩm .


Tinh chất làm đẹp collagen ADIVA

Cùng với thời gian, tuổi tác, áp lực cuộc sống, sự căng thẳng trong công việc, ô nhiễm môi trường, ánh nắng... là những nguyên nhân khiến làn da bạn bị lão hóa. Từ 30 tuổi trở đi mật độ tế bào ở biểu bì giảm từ 10 – 20%. Các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện như các nếp nhăn, tàn nhang và đồi mồi, da khô nhám, mất nước...

Làm sao để ngăn ngừa quá trình lão hóa da?

Bạn có biết, Collagen là lớp nâng đỡ bên dưới cho bề mặt da, chiếm đến 75% cấu tạo da và 90% cấu tạo biểu bì. Collagen khỏe mạnh sẽ giúp da căng bóng, sáng đẹp; collagen suy yếu sẽ khiến da lão hóa. Và do tuổi tác và tác động của môi trường mà cấu trúc collagen trong cơ thể sẽ dần suy giảm. Đó là lí do mà bạn cần bổ sung collagen đầy đủ để ngăn ngừa lão hóa làn da.
Share on Google Plus

About Hoa Duy

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét